Nhảy đến nội dung

Khóa học

 
Các khóa học được quan tâm
ADA tự hào mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng về các phần mềm thiết kế thông dụng, phổ biến nhất hiện nay. Các Khóa học sẽ trang bị cho bạn hành trang vững vàng trong ngành thiết kế với các phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực: Photoshop, Illustrator, và InDesign, SketchUp,..
 • Khoá học Thiết kế Đồ hoạ 2D “3 in 1” tại ADA sẽ trang bị cho học viên hành trang vững vàng trong ngành thiết kế với 3 phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực: Photoshop (Pts), Illustrator (Ai), và InDesign (Id).
Các khóa học theo chuyên đề
Với các Khoá học theo chuyên đề, học viên sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, làm quen với giao diện và sử dụng mọi tính năng của các phần mềm một cách thành thạo. Giúp người học nắm vững các nguyên tắc thiết kế ấn phẩm và nâng cao khả năng sáng tạo, tư duy thiết kế.
 • Môn học cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết chuyên ngành thiết kế nội thất. Sử dụng thành thạo các công cụ trong Vray để thiết lập Camera (View nhìn).
 • Môn học cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết chuyên ngành thiết kế vector. Thành thạo về việc sử dụng các lệnh và công cụ cho vẽ và thiết kế trên máy tính 
 • Môn học cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết chuyên ngành thiết kế nội thất. Các phương pháp tạo hình dạng cơ bản.
 • Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thông dụng nhất hiện nay. Học và sử dụng thành thạo Photoshop là yêu cầu bắt buộc của một người theo hướng thiết kế chuyên nghiệp.
 • Indesign là một trong những công cụ dàn trang điện tử tốt nhất hiện nay, được hầu hết những người có chuyên môn về công tác chế bản sử dụng trong việc dàn trang tạp chí, sách, báo,..
Các khóa học dài hạn
Với những khóa học dài hạn, ADA sẽ đồng hành cùng các học viên xuyên suốt quá trình nhập môn cơ bản, nâng cao kỹ năng và ứng dụng thực tiễn khi kết hợp và vận dụng những kỹ năng, công cụ, phần mềm đã được học. Khoá học thiết kế 2D gồm bộ 3 phần mềm Photoshop, Illustrator, và InDesign; Khoá học thiết kế và dựng 3D gồm 3 phần mềm Sketchup, 3Ds MaxV-ray, 3Ds Max.
DIỄN RA 28.03.2024
Khoá học Thiết kế Đồ hoạ 2D “3 in 1” tại ADA sẽ trang bị cho học viên hành trang vững vàng trong ngành thiết kế với 3 phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực: Photoshop (Pts), Illustrator (Ai), và InDesign (Id).
DIỄN RA 28.03.2024
Khoá học thiết kế và dựng 3D giúp phát triển kỹ năng thiết kế 3D kết hợp sử dụng các phần mềm tư cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên phát triển kỹ năng thiết kế và dựng mô hình 3D đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Đăng ký tư vấn miễn phí
Các câu hỏi thường gặp

 

Các khóa học sẽ kéo dài bao lâu?
 • Khoá học Thiết kế đồ hoạ 2D “3 in 1”: 40 buổi
 • Khóa Thiết kế in ấn - Dàn trang Indesign: 10 buổi
 • Khóa Kỹ năng thiết kế kỹ thuật số Illustrator: 15 buổi
 • Khóa Đồ hoạ xử lý ảnh Photoshop: 15 buổi
Máy tính trung tâm trang bị hay học viên trang bị?

Học viên tự chủ động trang bị

Chương trình ưu đãi?
 • Giảm 10% cho sinh viên TDTU
 • Giảm 05% cho học viên là GVVC-NLĐ của TDTU; học viên bên ngoài
 • Giảm thêm 100k khi đóng học phí trước khai giảng 3 ngày
 • Giảm thêm 100k cho nhóm từ 3 người
Có cần kiểm tra trình độ trước khi đăng ký học không?

Không cần kiểm tra trình độ trước khi đăng ký vì khoá học tại ADA sẽ cung cấp kỹ năng và kiến thức cho nhiều đối tượng, trong đó bao gồm những bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế

Cách đăng ký khoá học và nhận tư vấn online?

Học viên có thể inbox cho fanpage (m.me/ada.daotao ) hoặc số Hotline 076.506.1800 (có Zalo) để được đăng ký khoá học và nhận tư vấn miễn phí!

Art and Design Academy

Địa chỉ: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7

Thời gian mở cửa: 9:00 - 20:00

Holine: (028) 3776 1044 - 076 506 1800

Email: