Nhảy đến nội dung

Kiến thức

Service Design là lĩnh vực design mới nổi, phát triển dựa trên nhu cầu phục vụ chuyên sâu hơn trải nghiệm người dùng, mang đến hành trình tiếp xúc thương hiệu toàn diện, không chỉ gói gọn trong Visual Identity hoặc UI/UX. Service Design đang là xu hướng của Design thế giới và còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Phát triển song song và được bổ trợ mật thiết bởi UI/UX Design và Business Design, Service Design sẽ được thảo luận chính tại buổi Talk lần này…
Làm Branding là ở trong vùng đất nơi designer chịu rất nhiều ràng buộc, nhưng ràng buộc không có nghĩa là cứng nhắc và khô khan với những đầu óc thể nghiệm mà logic. Cuộc nói chuyện về Branding Concept hứa hẹn đem lại góc nhìn mới mẻ từ nhiều phía, ở đó bạn có thể tìm thấy không gian hợp lý cho những sáng tạo đột phá mang nặng tính nghệ thuật nhưng lại được chào đón trong bối cảnh thị trường khó nhằn.
Gặp gỡ một nữ type designer người Mỹ gốc Việt đang làm việc cho một Foundry tầm cỡ của ngành công nghiệp Type thế giới. Bằng tài năng và kinh nghiệm của mình, chị sẽ giúp giới thiệu bao quát về đặc thù của lĩnh vực này theo cách vận hành quốc tế, và thông qua những trao đổi với những người cùng quan tâm, chúng ta hứa hẹn tìm đến những gợi ý quan trọng cho sự phát triển của ngành này tại Việt Nam.
Đăng ký tư vấn miễn phí
Các câu hỏi thường gặp

 

Các khóa học sẽ kéo dài bao lâu?
  • Khoá học Thiết kế đồ hoạ 2D “3 in 1”: 40 buổi
  • Khóa Thiết kế in ấn - Dàn trang Indesign: 10 buổi
  • Khóa Kỹ năng thiết kế kỹ thuật số Illustrator: 15 buổi
  • Khóa Đồ hoạ xử lý ảnh Photoshop: 15 buổi
Máy tính trung tâm trang bị hay học viên trang bị?

Học viên tự chủ động trang bị

Chương trình ưu đãi?
  • Giảm 10% cho sinh viên TDTU
  • Giảm 05% cho học viên là GVVC-NLĐ của TDTU; học viên bên ngoài
  • Giảm thêm 100k khi đóng học phí trước khai giảng 3 ngày
  • Giảm thêm 100k cho nhóm từ 3 người
Có cần kiểm tra trình độ trước khi đăng ký học không?

Không cần kiểm tra trình độ trước khi đăng ký vì khoá học tại ADA sẽ cung cấp kỹ năng và kiến thức cho nhiều đối tượng, trong đó bao gồm những bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế

Cách đăng ký khoá học và nhận tư vấn online?

Học viên có thể inbox cho fanpage (m.me/ada.daotao ) hoặc số Hotline 076.506.1800 (có Zalo) để được đăng ký khoá học và nhận tư vấn miễn phí!

Art and Design Academy

Địa chỉ: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7

Thời gian mở cửa: 9:00 - 20:00

Holine: (028) 3776 1044 - 076 506 1800

Email: